Ra mắt xe buýt Hyundai chạy điện 2 tầng, chở 70 khách

Hãng xe ôtô Hyundai vừa giới thiệu mẫu xe buýt 2 tầng chạy điện đầu tiên trên thế giới (Hyundai Electric Bus). Đáng chú ý, mẫu xe buýt chạy điện 2 tầng này sở hữu hệ thống lái 4 bánh như Porsche 911.

Hyundai ứng dụng trí tuệ nhân tạo để phát triển hệ thống an toàn cho xe

Hyundai vừa công bố quan hệ hợp tác với MDGo - công ty khởi nghiệp của Israel, để cùng phát triển hệ thống đảm bảo an toàn thế hệ mới trên cho xe.


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI NEW MIGHTY N250SL

Tiếp nối sự thành công của chiếc xe tải thành phố New Mighty N250, ra mắt vào tháng 4/2018, Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới New Mighty N250SL. Đây là phiên bản đặc biệt, khi chiều dài cơ sở của xe được tăng lên, tương ứng với chiều dài thùng xe tăng lên, mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng hiện nay.

So sánh xe tải Hyundai New Mighty 110S với xe tải Hyundai HD700 và các dòng xe nâng tải khác

Thời điểm hiện tại, trong phân khúc xe tải 7 tấn và 8 tấn, Hyundai 110S của Hyundai Thành Công có gì khác biệt so với các sản phẩm nâng tải như Hyundai HD99, Hyundai HD700, Hyundai HD800?


Hành trình cảm xúc - Tiếp tục hành trình xuyên Việt cùng Hyundai Thành Công HTCV

Đối với rất nhiều người, một chuyến đi xuyên Việt luôn mang lại những cảm xúc rất khó diễn tả, đặc biệt là còn di chuyển theo đường bộ.

HÀNH TRÌNH CẢM XÚC - Chương trình Roadshow 2 dòng sản phẩm xe khách mới nhất của Hyundai

Chương trình Roadshow xuyên việt của Hyundai Thành Công thương mại cho 2 dòng sản phẩm xe khách mới nhất của Hyundai: New County 2019 & New Universe 2019


0912.956.899