Hyundai Bắc Việt vinh dự nhận giải thưởng “ĐẠI LÝ HOẠT ĐỘNG MARKETING TỐT NHẤT 2023”

🚵‍♀️ Năm 2023 là một năm đầy khó khăn với toàn bộ nền kinh tế cũng như đại lý Hyundai Bắc Việt nhưng với sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ!
Hyundai Bắc Việt vinh dự nhận giải thưởng “ĐẠI LÝ HOẠT ĐỘNG MARKETING TỐT NHẤT 2023” của Hyundai Thành Công Thương Mại ❤️❤️❤️
🌤️ Ngày 25/01/2024, tại “Hội Nghị Đại Lý – Trao giải đại lý xuất săc” được tổ chức bởi Hyundai Thành Công Thương Mại ở Đà Nẵng, Hyundai Bắc Việt đã vinh dự được nhận giải thưởng “ĐẠI LÝ HOẠT ĐỘNG MARKETING TỐT NHẤT 2023” do Hyundai Thành Công Thương Mại bình chọn. Đây là một sự kiện vô cùng đáng tự hào đối với Hyundai Bắc Việt , cũng như là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ công nhân viên Hyundai Bắc Việt nói chung và bộ phận Marketing nói riêng
🌟 Nhận biết Marketing là hoạt động quan trọng tất yếu để tăng trưởng hoạt động Kinh Doanh – Dịch Vụ – Phụ Tùng của đại lý. Năm 2023 Hyundai Bắc Việt đã trẻ hoá đội ngũ, nâng cấp công nghệ, phát triển hình ảnh cũng như độ phủ của đại lý đến toàn bộ khách hàng 1 cách tốt nhất. Với sự nỗ lực và quyết tâm cao, Hyundai Bắc Việt đã đạt được những kết quả tích cực nhờ triển khai các hoạt động marketing và truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu Hyundai và các sản phẩm, dịch vụ của đại lý. Giải thưởng “ĐẠI LÝ HOẠT ĐỘNG MARKETING TỐT NHẤT 2023” là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Hyundai Bắc Việt. Đây cũng là bước đà để đại lý phát triển và nâng cao DOANH THU cũng như chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
🥰🥰🥰 Hyundai Bắc Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ đại lý trong suốt thời gian qua! Giữ vững Slogan “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ KIM CHỈ NAM TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA HYUNDAI BẮC VIỆT”