Tết sẻ chia – Xuân yêu thương

Ngày 17/1, Hyundai Bắc Việt và Tổng công ty Việt Group tổ chức chương trình từ thiện “Tết sẻ chia – Xuân yêu thương” năm 2023 cho những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Tham dự chương trình có Bí thư, Chủ tịch xã Sơn Thủy cùng đại diện ban lãnh đạo xã Sơn Thủy.
Chương trình đã tiến hành trao 100 suất quà cho bà con nghèo tại Xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ gồm quà tết và lì xì năm mới cho từng hộ dân nghèo, khó khăn với tổng giá trị 100 triệu đồng.
Tại chương trình, Bí thư, Chủ tịch Xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn và chúc Tết đến toàn thể công ty Hyundai Bắc Việt, Tổng công ty Việt Group cùng với tất cả hộ dân địa phương. Đồng thời biểu dương và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hyundai Bắc Việt và Tổng công ty Việt Group trong việc tổ chức, thực hiện chương trình từ thiện “Tết sẻ chia – Xuân yêu thương”, góp phần làm đẹp thêm truyền thống của dân tộc, qua đó kịp thời hỗ trợ, động viên người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng dễ bị tổn thương có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023