Bảng giá xe tải Hyundai 1T đến 18T tháng 3 năm 2022 | Báo giá lăn bánh mới nhất

Trong các dòng xe tải phổ thông ở Việt Nam thì Hyundai từ lâu đã chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng. Nhập khẩu vào Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước, xe tải Hyundai năm 2022 ngày càng đổi mới để đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe hơn của người dùng Việt.

khuan-vien-xuong-dich-vu-hyundai-bac-viet (62)

Xe tải là gì?

Xe ô tô gồm có hai loại được phân chia thành xe thương mại và xe du lịch, với định nghĩa của chúng tôi thì xe thương mại là những dòng xe được sản xuất nhằm mục đích phục vụ các công việc “kiếm tiền”, còn xe du lịch đơn thuần phục vụ các công việc đi lại. Với dòng xe thương mại thì gồm nhiều loại xe như tải, xe ben, xe đầu kéo, xe ô tô chuyên dùng thì có xe cẩu, xe trộn bê tông… bên cạnh đó các phương tiện chở người như Bus.

Vậy xe sản xuất ngay ra có phải là xe tải luôn không?

Thông thường nhà máy Hyundai khi sản xuất, họ sẽ sản xuất ra các Cabin Chassis để người tiêu dùng tuỳ vào mục đích sử dụng mà có các loại xe chuyên dùng khác nhau.

Vậy cabin chassis xe tải là gì?

Cabin Hyundai là phần mà người điều khiển sẽ ngồi trong và vận hành xe, ngồi trong cabin này khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà xe mang lại như độ êm ái của máy móc, các tiện nghi như máy lạnh có hiệu quả không, phương tiện điều khiển dễ dàng như thế nào…

Chassis Hyundai cũng có thể gọi là khung gầm của xe tải Hyundai, đầy là phần quan trọng của xe, bởi chassis chắc chắn sẽ giúp tuổi thọ của xe được nhiều hơn, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Phần Chassis là xương sống của một chiếc xe tải, nó kết nối các bộ phận với nhau, từ cabin ở phần đầu, máy móc được chassis định hình vị trí lắp đặt đến các lốp xe được bố trí ra sao…

Vậy xe tải được sản xuất như thế nào?

Nhà máy sản xuất ra những cabin chassis để khách hàng có thể linh động sử dụng chúng cho từng nhu cầu cụ thể của mình. Ví dụ với những xe phục vụ cho nhu cầu chở gạch của mỗi doanh nghiệp, họ có thể đưa ra yêu cầu thiết kế về thùng xe này như sàn xe, bửng xe phải như thế nào để hiệu quả hoạt động được tốt nhất bên cạnh đó đưa thêm yêu cầu về tải trọng, chiều dài để loại cabin chassis nào có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Như vậy từ nhu cầu sử dụng mà xe tải hình thành 3 loại thùng phổ biến, là xe tải thùng kín, xe tải thùng lửng, xe tải thùng mui bạt phủ. Bạn cũng có thể tìm hiểu về xe cẩu Hyundai, xe tải đông lạnh Hyundai, xe ben Hyundai bằng cách click vào nội dung mình cần xem.

Xe tải Hyundai thùng kín là gì?

Thùng kín được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật, 06 mặt của thùng được thiết kế kín hết. Thông thường sẽ có một 2 cánh cửa ở phía cuối thùng để vận chuyển hàng hóa lên xuống, một số nhà thiết kế còn cho mở thêm cửa hông nhầm dễ dàng vận chuyển hơn, nhiều người tiêu dùng linh hoạt hơn bằng cách thiết kế ra thùng kín cánh dơi để dễ dàng vận chuyển hàng hoá của mình. Xe tải thùng kín phù hợp với các loại hàng hoá dễ bị hư hao do thời tiết như các bưu phẩm bằng giấy sợ bị mưa, các kiện hàng công nghiệp như mạch điện tử… nhược điểm của nó của do thiết kế kín nên không lưu thông được không khí trong thùng, nhiệt độ thùng sẽ trở nên rất nóng.

Tuỳ vào yêu cầu của người tiêu dùng mà xe tải thùng kín được thiết kế bằng các loại vật tư khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn yêu cầu một loại thùng kín chắc chắn mà không cần phải thiết kế hình ảnh thương hiệu của mình trên thùng thì có thể sử dụng vách bằng inox dập sóng, còn bạn quan tâm hơn về thương hiệu, muốn hình ảnh của doanh nghiệp mình lan toả ra nhiều khu vực địa lý khác nhau thì thùng kín với vách bằng tôn phẳng hoặc composite là lựa chọn phù hợp để bạn dễ dàng thi công hình ảnh thương hiệu mình lên xe.

Xe tải thùng mui bạt là gì?

Việc không khí trong thùng kín không thể lưu thông một cách dễ dàng, nhiệt độ trong thùng cao, bên cạnh đó thùng kín chỉ có tối đa 2 cửa, một cửa hông và một cửa ở cuối thùng nên khiến việc vận chuyển hàng hoá khó hơn nhiều. Người ta đã nghĩ ra thùng mui bạt phủ, loại thùng này về tổng thể cũng dạng hình hộp chữ nhật nhưng được thiết kế thông thoáng hơn thùng kín, thay vì sử dụng cửa người ta tạo ra các loại bửng mở ở phía dưới để dễ dàng vận chuyển. Vì thùng mui bạt quá thông thoáng nên hàng hoá có thể rơi vãi ra ngoài, hoặc có thể bị tác động bởi thời tiết thì họ chế tạo thêm một tấm bạt được phủ ở phía trên để giải quyết được những vấn đề đó cho khách hàng.

Loại thùng này phù hợp với các hàng hoá ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, giá trị mỗi đơn vị hàng không nhiều nên không sợ mất cắp như các hàng hoá nông sản, gạch xây dựng… và có thể sử dụng được hết thể tích của thùng khi chất chồng lên nhau.

Xe tải thùng lửng là gì?

Với những máy móc công nghiệp có khối lượng lớn trên mỗi đơn vị hàng hoá, hoặc những chiếc kính phục vụ cho việc xây dựng nhà cửa, công trình thì hai loại thùng kia lại trở nên không phù hợp. Người ta khó có thể nâng một máy công nghiệp nặng hơn 1 tấn bằng sức người vào thùng mui bạt hoặc thùng kín mà thay vào đó phải bằng thiết bị phụ trợ như cần cẩu, balance thì thùng lửng là phù hợp nhất. Dễ dàng vận chuyển lên xuống khi cần, linh hoạt với những công việc đó. Thùng lửng như tên của nó được thiết kế một phần lửng của thùng mui bạt, nó chỉ gồm một phần phía dưới chứ không bao gồm phần khung bên trên. Phù hợp các hàng hóa nặng không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết.

Giá xe tải Hyundai được hình thành như thế nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, mà bạn có thể mua thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín chẳng hạn thì giá của xe tải Hyundai sẽ hình thành khác nhau. Giá xe tải Hyundai bao gồm phần cabin chassis mà bạn chọn và phần thùng chuyên dùng mà bạn muốn nhà sản xuất thị công. Bên cạnh đó, giá xe còn có thể bao gồm cả các loại lệ phí trước bạ, phí bảo trì đường bộ áp dụng từng loại xe, phí bảo hiểm dân sự, vật chất… Để lựa chọn được giá tốt nhất, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các chuyên viên bán hàng của Hyundai Bắc Việt.

Quá trình lịch sử của xe tải Hyundai

Trong các dòng xe của Hyundai thì xe tải được phát triển sớm nhất, Hyundai Motor được thành lập vào năm 1967, thì đến năm 1969 thì Hyundai đã đưa ra một chuỗi các sản phẩm của xe tải Hyundai từ tải nhỏ đến tải trung. Đến năm 1978 thì hàng loạt các loại xe tải nặng của Hyundai được sản xuất, và hoàn chỉnh dòng sản phẩm xe tải của mình.

Như vậy đến thời điểm này, Hyundai đã có hơn 30 năm trong ngành sản xuất các loại xe tải. Với Việt Nam, thì từ những năm 90 của thế kỷ trước, với kinh tế được mở rộng hơn, các nhà nhập khẩu lẻ đã qua đất nước Hàn Quốc này để đưa về những chiếc xe tải đã qua sử dụng.

Trải nghiệm dòng xe tải Hyundai đã qua sử dụng, người dùng càng tin tưởng hơn nhiều về xe tải Hyundai, và bắt đầu từ đó các sản phẩm nhập chính hãng đã được đưa vào thị trường Việt Nam. Trước năm 2012 thì nhiều nhà nhập khẩu như Rita Võ, Đô Thành, Quốc Tuấn là 3 đơn vị được phép nhập khẩu các xe tải Hyundai chính hãng chưa qua sử dụng. Từ năm 2012 đến năm 2017 thì có Nam Việt Motor, bên cạnh đó năm 2015 – 2017, thì Thaco cũng tham gia vào thị phần này. Nhưng bắt đầu từ cuối năm 2017 đến nay thì Hyundai Thành Công là đơn vị duy nhất được nhập khẩu các xe tải Hyundai mới này.

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai 2022 được cập nhật mới nhất

Hiện này Hyundai Thành Công có hai loại sản phẩm xe tải Hyundai là sản xuất trong nước hay còn gọi là CKD hay các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc là CBU.

Dòng xe tải Hyundai loại nhỏ tải trọng từ 1 tấn đến 2.5 tấn:

Xe tải Hyundai New Porter 150: tải trọng 1.5 tấn

xe-tai-hyundai-porter-h 150-thung-dong-lanh-bao-on-tai-trong-1-5-tan (1)

H150 được lắp ráp bởi Hyundai Thành Công ở Bắc Ninh, với tải trọng sau khi đóng thùng là 1.5 tấn, Hyundai Porter được sản xuất với đối tượng khách hàng mục tiêu là các thành phố lớn, vì đường xá chật trội, cùng với đó là các con đường hạn chế tải trọng. H150 sinh ra để giải quyết các vấn đề đó cho khách hàng với các loại thùng khác nhau như thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt… Xem thêm: xe tải 1 tấn phiên bản trước đây của H150 là Hyundai H100

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Porter H150:

 • Tải trọng hàng hóa: 1490Kg
 • Tổng trọng tải: 3.490 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 3150 x 1650 x 580/1740 mm
 • Động cơ: D4CB
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.497 cc
 • Công suất: 130PS

Xem chi tiết: Hyundai Porter 150

Xe tải Hyundai New Mighty N250SL tải trọng từ 1.9 tấn đến 2.5 tấn thùng dài 4.3 mét:

xe-tai-hyundai-2-tan-thung-mui-bat-n250sl-n250-new-mighty (12)

Cũng giống như H150, xe tải N250SL cũng được sản xuất tại Việt Nam với tải trọng cho phép sau khi có thùng thiết kế là từ 1.9 tấn (để vô thành phố) tới 2.5 tấn, xe đa dụng có thể lắp ráp được nhiều loại thùng khác nhau như thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng…

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai New Mighty N250SL:

 • Tải trọng hàng hóa: 1990 Kg – 2450 Kg
 • Tổng trọng tải: 4.990 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 4250 x 1750 x 620/1560 mm
 • Động cơ: D4CB
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.497 cc
 • Công suất: 130PS

Xem chi tiết: Giá xe tải Hyundai N250SL 2.5 tấn

Dòng xe tải Hyundai loại trung tải trọng từ 3.5 tấn đến 8 tấn:

Xe tải Hyundai Mighty 75S tải trọng 3.5 tấn

75s

Tải trọng sau khi đã đóng thùng gần 4 tấn, động cơ mạnh mẽ lên đến 140 mã lực, tiêu chuẩn khí thải Euro 4… trong phân khúc tầm 3.4 tấn thì xe tải 75S gần như chiếm được nhiều ưu thế so các đối thủ cạnh tranh khác nhau.

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai New Mighty 75S:

 • Tải trọng hàng hóa: 3490Kg
 • Tổng trọng tải: 4.990 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 4520 x 2060 x 685/1845 mm
 • Động cơ: D4GA
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 3.933 cc
 • Công suất: 140PS

Xem chi tiết: Mighty 75S

Xe tải Hyundai Mighty 110XL tải trọng 7 tấn thùng dài 6.3 mét

Dòng xe 7 tấn được sản xuất bởi Hyundai Thành Công, với quy trình sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, xe tải 110S với tải trọng 7 tấn, rất linh hoạt với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Mighty 110XL có thể lắp ráp với các loại cẩu 3 tấn, sản xuất bồn chở xăng dầu 8 khối, đóng được các loại thùng lửng, thùng bạt, thùng kín, thùng đông lạnh…

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty 110XL 7 tấn:

xe-hyundai-mighty-110xl-thung-lung (15)

 • Tải trọng hàng hóa: 6850 Kg
 • Tổng trọng tải: 10.600 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 6.300 x 2.040 x 1.880 mm
 • Động cơ: D4GA
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 3.933 cc
 • Công suất: 150 Ps

Xem chi tiết: Mighty 110XL

Xe tải Hyundai EX8 GTL tải trọng 7 tấn đến 8 tấn thùng dài 5.7 mét:

ex8-gtl-thung-bat-san-go-inox (7)

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty EX8 GTL:

 • Tải trọng hàng hóa: 7.400 Kg
 • Tổng trọng tải: 11.000 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5.700 x 2.100 x 2.040
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Downsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xem chi tiết: EX8 GTL

Xe tải Hyundai EX8L (bản đủ) tải trọng 7 tấn đến 8 tấn thùng dài 5.7 mét:

ex8l-thung-bat-hyundai-mighty (9)

Xe tải EX8L có kích thước, thông số giống như EX8 GTL, tuy nhiên đây là bản đầy đủ option với nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với EX8 GTL

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty EX8L:

 • Tải trọng hàng hóa: 7.400 Kg
 • Tổng trọng tải: 11.000 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5.700 x 2.100 x 2.040
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Dowsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xem chi tiết: EX8L

Xe tải Hyundai EX8 GTS1 tổng tải trọng dưới 10 tấn để vào đường cấm tải, thùng ngắn 5.3 mét.

 

Thiết kế ngoại thất và nội thất của EX8 GTS1 hoàn toàn giống với EX8 GTL, chỉ khác nhau về kích thước thùng và tổng tải trọng là 10 tấn để tiện qua cầu, đường cấm tải.

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty EX8 GT S1:

 • Tải trọng hàng hóa: 6.100 Kg
 • Tổng trọng tải: 9.990 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5300 x 2100 x 680/2095
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Dowsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xem chi tiết: EX8 GTS1

Xe tải Hyundai EX8 GTS2 tải trọng gần 8 tấn, thùng ngắn 5.3 mét

xe-tai-hyundai-might-ex8-gt-thung-mui-bat-san-go-inox-dac-biet (7)

Thiết kế thuộc dòng EX8 GT Series nên giống hoàn toàn với EX8 GTL và EX8 GTS1. Khác với EX8 GTS1 thì tổng tải trọng của EX8 GTS2 là 11 tấn.

 

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai Mighty GTS2:

 • Tải trọng hàng hóa: 7300
 • Tổng trọng tải: 11.000 Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 5300 x 2100 x 680/2095
 • Động cơ: D4CC
 • Hộp số: 5 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 2.891 cc
 • Công suất: 160 Ps
 • Công nghệ động cơ: Dowsizing – tăng công suất nhưng giảm tiêu hao nhiên liệu

Xe chi tiết: EX8 GTS2

Những xe tải Hyundai loại tải lớn từ 15 tấn đến 18 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc (CBU):

Xe tải Hyundai HD240 chân rút tải trọng 15 tấn thùng dài 7.4 mét

Là một trong những dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc, xe có tải trọng sau khi đóng thùng là 15 tấn (chưa tính đến dung sai 10%), chiều dài lọt lòng thùng 7.4 mét. Sản phẩm đa dạng với nhiều loại hàng hóa khác nhau, xe có thể đóng bồn xăng dầu đến 18 khối, gắn cẩu tối đa được 5 tấn… Là sản phẩm nhỏ gọn, nhưng động cơ mạnh mẽ được nhập khẩu nguyên chiếc, bắt đầu xuất hiện thị trường Việt Nam từ năm 2019, HD240 được rất nhiều khách hàng đón nhận.

 

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD240:

 • Tải trọng hàng hóa: 15700 Kg
 • Tổng trọng tải: 22600  Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 7400 x 2220 x 740/2150
 • Động cơ: D6GA
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 5.899 cc
 • Công suất: 225 Ps

Xe chi tiết: Hyundai HD240

Xe tải Hyundai HD260 3 chân 2 cầu thật, tải trọng 11 tấn

Khách với HD240, Hyundai HD260 có cấu trúc trục 3 chân và 2 cầu thật thay vì rút lên, sử dụng lốp lớn của Hyundai là 12R22.5, động cơ sử dụng là D6CC với 380Ps, tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Chuyên dùng để gia công các loại xe chuyên dùng, như sử dụng để làm xe chở xăng dầu với thể tích cho phép lên đến 18 khối xăng, đóng các loại xe ép rác. 

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD260:

 • Tải trọng hàng hóa: 11.300 Kg
 • Tổng trọng tải: 24.000  Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 7980 x 2350 x 2500
 • Động cơ: D6CA
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 12.344 cc
 • Công suất: 380Ps

Xe chi tiết: Hyundai HD260

Xe tải Hyundai HD320 tải trọng 18 tấn thùng dài 9.7 mét 4 chân

Dòng sản phẩm hyundai 4 chân, quá quen thuộc với nhiều khách hàng xe tải. HD320 với hai phiên bản máy cơ (động cơ D6AC – 340 mã lực) và máy điện (Động cơ D6CA – 380 mã lực), trong phân khúc tải lớn, Hyundai HD320 gần như là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng, với những ưu điểm như tải trọng cao, động cơ mạnh mẽ, chassi chắc chắn để đóng nhiều loại chuyên dùng khác nhau, đóng các loại bồn chở xăng dầu, chở khí gas…

 

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD320 4 chân:

 • Tải trọng hàng hóa: 17.850 Kg
 • Tổng trọng tải: 30.000  Kg
 • Kích thước lòng thùng hàng: 9700 x 2350 x 780/2150
 • Động cơ: D6CA
 • Hộp số: 6 tiến 1 lùi
 • Dung tích xilanh: 12.344 cc
 • Công suất: 380Ps

Xe chi tiết: Hyundai HD320

Sản phẩm xe tải Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc, với tải trọng lớn nhất thị trường lên đến 21 tấn sau khi đóng thùng, HD360 giải quyết được rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi đầu tư, tải trọng cực cao, xe điều khiển linh hoạt hơn đầu kéo do là tải thân liền… Sản phẩm phù hợp với rất nhiều chức năng khác nhau: gắn cẩu, chở bồn chuyên dùng, tải thùng lửng…

Bảng giá xe tải Hyundai 2022 tại Hyundai Bắc Việt

Giá xe tải Hyundai loại nhỏ tải trọng 1 tấn đến 2.5 tấn

 • Hyundai Porter H150 tải trọng 1 tấn – 1.5 tấn: 375.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty N250SL tải trọng 1.9 tấn đến: 495.000.000 VNĐ

Giá xe tải Hyundai loại tải trung từ 3.5 tấn đến 8 tấn:

 • Hyundai Mighty 75S tải trọng 3.5 tấn: 660.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty 110XL tải trọng 7 tấn thùng dài 6.3 mét: 760.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty EX8 GTL tải trọng 7 tấn thùng dài 5.7 mét: 710.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty EX8L (bản đủ) tải trọng 7 tấn thùng dài  5.7 mét: 775.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty EX8 GTS1 tải trọng 6 tấn thùng dài 5.3 mét: 660.000.000 VNĐ
 • Hyundai Mighty EX8 GTS2 tải trọng 7 tấn thùng dài 5.3 mét: 685.000.000 VNĐ

Giá xe tải nặng Hyundai tải trọng từ 15 tấn đến 19 tấn:

 • Hyundai HD240 3 chân rút tải trọng 15 tấn thùng dài 7.4 mét: 1.640.000.000 VNĐ
 • Hyundai HD260 3 chân 2 cầu thật tải trọng 15 tấn thùng dài 7.9 mét: 1.980.000.000 VNĐ
 • Hyundai HD320 4 chân tải trọng 18 tấn thùng dài 9.7 mét: 2.330.000.000 VNĐ

Xe tải Hyundai có những ưu điểm gì hơn các dòng xe khác?

Nổi tiếng là khung chassis được thiết kế cứng cáp, được gia cường bằng nhiệt với cách ép khung theo công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của Hyundai được nhiều khách hàng lựa chọn với các yêu cầu khác nhau trong sử dụng. Ngoài đóng các loại xe tải thông thường, Hyundai còn được gia công các loại xe chuyên dùng như xe tải cẩu, xe bồn xăng dầu…

Ngoại thất của xe tải Hyundai mạnh mẽ

 Tất cả các sản phẩm của Hyundai được thiết kế theo nguyên lý khí động học, điều này giúp xe với những dòng xe tải Hyundai được thiết kế theo nguyên tắc khí động học để giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, cũng nhờ thiết kế này mà nội thất bên trong được thông thoáng hơn, nhiệt độ vì vậy mà dễ dịu hơn khi xe vận hành.

Động cơ của xe tải Hyundai hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu

Trước năm 2014 khi tình trạng siết chặt tải trọng chưa được áp dụng nhiều, thì những chiếc xe tải hầu như phải chở hàng hoá gấp ít nhất 250% mà tải trọng quy định cho phép. Cũng chính điều này mà Hyundai được xem có động cơ mạnh mẽ và bền bỉ nhất trong các loại xe tải.

Nội thất của xe tải Hyundai tiện nghi với nhiều trang bị

Các sản phẩm trong phân khúc từ tải nhẹ đến tải nặng của xe tải Hyundai đều được trang bị nội thất đầy đủ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng, xe được trang bị hệ thống điều hoà cả nhiệt độ nóng cũng như nhiệt độ lạnh, bởi Hàn Quốc là đất nước có nhiệt độ thấp nên cần phải có máy sưởi để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Sự khác biệt giữa các dòng xe tải nhập khẩu và sản xuất trong nước của Hyundai đó là số chỗ ngồi được thiết kế, có một số xe thì số chỗ ngồi được thiết kế 02 chỗ một số xe được thiết kế lên đến 3 chỗ ngồi và giường nằm phía sau cabin có trang bị hay không.

Chính sách bảo hành của xe tải Hyundai như thế nào?

khuan-vien-xuong-dich-vu-hyundai-bac-viet (11)

 • 3 năm hoặc 200.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): chế độ bảo hành này áp dụng cho các dòng xe nhập khẩu của Hyundai như: HD240, HD260, HD320…
 • 2 năm hoặc 100.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): chế độ bảo hành này áp dụng với các dòng xe tải Hyundai Mighty như N250, 75S, 110S.
 • 2 năm hoặc 50.000 Km (tuỳ điều kiện nào đến trước): đối với dòng xe tải Hyundai Porter H150 thì chỉ áp dụng chế độ bảo hành 50.000 km.

Hiện này Hyundai Bắc Việt đang có công bố giá thực bán cho khách hàng tham khảo như bảng trên, với những giá bán này, chúng tôi có để cả giá bán lăn bánh cho khách hàng, cùng với đó là bảng dự toán chi phí trả góp chi tiết nhất để khách hàng có thể hình dung suốt quá trình trả nợ của mình.

Hiện này Hyundai Thành Công đang là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm có nhãn hiệu Hyundai và đơn vị này không bán trực tiếp đến khách hàng mà thông qua các đại lý. Trong đó Hyundai Bắc Việt là đại lý cấp 1 của Hyundai Thành Công thương mại, chúng tôi luôn cung cấp đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Không đơn giản là giá trị sản phẩm thấp nhất thị trường, cũng không đơn giản là dịch vụ được tối ưu nhất, Hyundai Bắc Việt luôn cố gắng cung cấp nhiều hơn như vậy, chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng khách hàng của mình để giải quyết nhiều vấn đề hơn nữa.

Câu hỏi thường gặp

Xe tải Hyundai có những dòng nào?

Xe tải Hyundai đa dạng các sản phẩm, thấp nhất 1.5 tấn là Hyundai H150 và lớn nhất là HD320 với tải trọng 18 tấn.

Giá xe tải Hyundai 1 tấn bao nhiêu?

Xe tải 1 tấn có tên model là Hyundai H150 với tải trọng từ 1 tấn đến 1.5 tấn. Có giá bán từ 375.000.000 VNĐ chưa thùng.

Chính sách bảo hành xe tải Hyundai như thế nào?

Tuỳ vào dòng xe mà có chính sách bảo hành khác nhau, thời gian bảo hành tối đa lên đến 3 năm hoặc 150.000 Km

 

Đánh giá post
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *