CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HYUNDAI BẮC VIỆT

Tổng quan về công ty

Hyundai Bắc Việt ra đời ngày 15/09/2004, đã vinh dự được đồng hành cùng Khách Hàng trong suốt thời gian qua. Là đại lý xe 3S chính hãng của HTCV,  mang đến giải pháp tổng thể từ Sản phẩm xe ô tô các loại; Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chất lượng cao trong suốt vòng đời sản phẩm; Phụ tùng chính hãng. Tất cả đều đáp ứng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai Motor Hàn Quốc.

Nằm ở phía Đông Nam thủ đô tại 386 Nguyễn Văn Linh, Lô D6, KCN Đài Tư, Long Biên, Hà Nội, nơi tập trung nhiều hoạt động kinh tế, giao thương của miền Bắc, Hyundai Bắc Việt được xây dựng với nhiều lợi thế để có thể kinh doanh và cung cấp các mẫu xe thương mại.

Sau 17 năm hoạt động  đã cung cấp ra thị trường gần 15.000 sản phẩm xe du lịch, xe thương mại các loại bao gồm các dòng xe County, Solati, Universe, xe tải nhỏ H150, N250; xe tải trung New Mighty 75S, 110S; xe tải nặng HD260, HD270; xe chuyên dùng HD1000, Xcient;….

Với hơn 118.600 lượt xe đã thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa đến nay, Xưởng dịch vụ của  được hãng và đông đảo Khách Hàng đánh giá có chất lượng đứng đầu khu vực miền Bắc. Nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ, hướng tới mục tiêu phục vụ Khách Hàng toàn diện,  đã đầu tư phương tiện, thiết bị sửa chữa lưu động để có thể phục vụ Khách Hàng tận nơi nhanh chóng và tối ưu.

Thấu hiểu sự quan tâm của Khách Hàng đối với phụ tùng, vật tư thay thế mỗi khi bảo dưỡng, sữa chữa, bảo hành, cam kết sử dụng 100% vật tư, phụ tùng chính hãng, có nguồn gốc. Khách Hàng dễ dàng tra soát, kiểm tra lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa.

Năm 2018, Hyundai Thành Công (HTCV) đã ký kết với Hyundai Motor Hàn Quốc và trở thành đơn vị duy nhất lắp ráp, nhập khẩu và phân phối các dòng xe thương mại mang thương hiệu Hyundai tại Việt Nam. Từ đó đến nay, Hyundai Thành Công đã nghiên cứu và phát triển với Hyundai Hàn Quốc để cho ra mắt nhiều dòng xe có chất lượng cao về mẫu mã, động cơ, khung gầm và đặc biệt là giá thành để phù hợp, đáp ứng với người dân Việt Nam. Và để có thể giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như hỗ trợ khách hàng các dịch vụ hậu mãi thì Hyundai Bắc Việt đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và cả con người với tầm nhìn trở thành đại lý hàng đầu miền Bắc.

Trong năm 2022, Hyundai Bắc Việt đã nhận được danh hiệu đại lý xuất sắc toàn diện về doanh số, chất lượng dịch vụ cũng như mức độ hài lòng của khách hàng, do Hyundai Thành Công Thương Mại trao tặng.

Tầm nhìn

Về sản phẩm – Với những lợi thế sẵn có về cả vật chất và con người, Hyundai Bắc Việt mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tận tình nhất. Và để làm được điều đó, Hyundai Bắc Việt luôn luôn cố gắng nỗ lực, lắng nghe để có thể cải tiến và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua xe. Hyundai Bắc Việt đặt mục tiêu trở thành đại lý 3S đứng đầu khu vực, cũng như top 3 đại lý toàn quốc trong mảng kinh doanh, dịch vụ xe thương mại Hyundai.

Về Dịch vụ – Hyundai Bắc Việt tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ, phụ kiện tốt nhất, để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi tới với xưởng dịch vụ của chúng tôi. Để làm được điều đó thì đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tại Bắc Việt luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức chuyên sâu về xe tải thương mại. Đi cùng với sản phẩm tốt thì phải có dịch vụ tốt, đó là mong muốn mà Bắc Việt luôn hướng tới và cũng là điều mà Hyundai Thành Công Thương Mại đặt ra cho các đại lý của mình. Cụ thể thì với việc đầu tư về trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm đã tạo nên một xưởng dịch vụ – Service hoàn hảo mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó chiếc xe của mình.

Tại xưởng dịch vụ của Hyundai Bắc Việt, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các chi tiết phụ kiện cùng với khả năng tiếp nhận tới 50 xe bảo dưỡng và sửa chữa cùng lúc, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc.

Về Phụ tùng – được cung cấp chính thức từ nhà máy Hyundai Thành Công, đảm bảo chất lượng chính hãng 100%. Khi lựa chọn phụ tùng Hyundai tại Hyundai Bắc Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả được phân phối chính thức từ nhà máy, đảm bảo an toàn và chất lượng cho chiếc xe của mình.

Sứ mệnh

– Mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng bằng những Sản Phẩm có chất lượng và Dịch Vụ hậu mãi hoàn hảo.

– Kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động với nhiều cơ hội phát triển, chứng tỏ giá trị bản thân và gặt hái thành quả lao động xứng đáng.

– Đáp ứng các giá trị, lợi ích kỳ vọng của cổ đông, người sáng lập.

Lịch sử hình thành phát triển

Sơ đồ tổ chức

Hyundai Bắc Việt luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực xe thương mại. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và cải tiến để có thể làm hài lòng được khách hàng, từ đó tạo dấu ấn cũng như niềm tin để có thể vững vàng phát triển trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua!