Chương trình lái thử “FUNDRIVING-HYUN-ĐỆ ĐỒNG HÀNH” tại Hải Phòng ngày 14-15/07/2023

Chương trình lái thử và trải nghiệm “FUNDRIVING-HYUN-ĐỆ ĐỒNG HÀNH” sản phẩm xe Hyundai Thương Mại của Hyundai Bắc Việt tại “Khách sạn Hải Âu, Vạn Hoa, Đồ Sơn, Hải Phòng” ngày 14-15/07/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm thực tế và mới mẻ cho mọi tài xế trên cả nước được trải nghiệm các mẫu xe tải mới nhất từ Hyundai, Hyundai Bắc Việt với sự uỷ quyền từ Hyundai Thành Công Thương Mại đã tổ chức thành công chương trình lái thử và trải nghiệm “FUNDRIVING-HYUN-ĐỆ ĐỒNG HÀNH” tại Khách sạn Hải Âu, Vạn Hoa, Đồ Sơn, Hải Phòng. Chương trình đã diễn ra trong 2 ngày cuối tuần thứ 6 và thứ 7 ngày 14-15/07/2023 với sự tham gia của rất nhiều các bác tài tại đây cùng toàn thể các nhân viên trong tập thể Hyundai Bắc Việt.

Trong thời gian trải nghiệm lái thử, 2 mẫu xe được Hyundai Bắc Việt mang tới chương trình lần này là Hyundai Mighty 110SP, Hyundai Mighty Ex8, đây là 2 mẫu xe tải hạng trung trong phân khúc tải trọng 7 tấn. Theo đánh giá từ Hyundai Bắc Việt, cả 2 mẫu xe trên có tải trọng cũng như giá thành phù hợp trong tình hình kinh doanh tại Khách sạn Hải Âu, Vạn Hoa, Đồ Sơn, Hải Phòng. Các bác tài cũng được trải nghiệm đầy đủ các phiên bản thùng kín Inoxthùng mui bạt của cả 2 mẫu xe nhằm mang tới trải nghiệm đầy đủ nhất.

Hyundai Bắc Việt xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách hàng không chỉ góp phần vào thành công của chương trình mà còn là động lực để Hyundai Bắc Việt ngày càng trở nên tốt hơn nữa. Và để cảm ơn các bác tài và các khách hàng đến tham gia và trải nghiệm xe, Hyundai cũng xin được trao tặng các phần quà nhỏ để tri ân khách hàng thay lời cảm ơn.
Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào, Hyundai Bắc Việt mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để những chương trình tiếp theo của Hyundai Bắc Việt ngày càng thành công hơn nữa nhằm mang lại những lợi ích tốt hơn nữa đến quý khách hàng.