Hyundai Bắc Việt có cơ sở đóng thùng xe tải theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp

Đối với nhu cầu thị trường hiện nay thì việc vận chuyển hàng hóa đi từ tỉnh này sáng tỉnh khác, khu vực này sang khu vực khác là nhu cầu thiết yếu đổi với tình hình kinh tế ở Việt Nam. Do đó, các công ty đại lý ngoài bán xe ra thì đã bắt đầu mở ra thêm các showroom, nhà xưởng để đóng thùng xe tải nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu đóng thùng cho khách hàng. Đồng thời, tùy vào yêu cầu của mỗi người và chất liệu ra sao để có thể đưa đến sự ưng ý nhất định và giá bán tốt nhất cho người mua.

khuan-vien-xuong-dich-vu-hyundai-bac-viet (12)

Việc xây dựng cơ sở xưởng đóng thùng xe tải như vậy sẽ có nhiều thắc mắc cũng như tò mò liệu rằng có thể đóng thùng được hay không, cở sở đóng thùng xe tải ở đâu, vật liệu đóng thùng xe tải như thế nào, quy cách ra sao, giá bao nhiêu …? Hay còn nhiều câu hỏi khác được khách hàng thắc mắc thì chúng tôi xin lý giải 1 cách khách quan và thiết thực nhất trong nội dung bài viết dưới đây.

khuan-vien-xuong-dich-vu-hyundai-bac-viet (13)

  1. Cở sở xưởng đóng thùng xe tải

Đại lý Hyundai Bắc Việt chuyên cung cấp các dòng xe tải Hyundai nhập khẩu với nhiều phân khúc tải trọng hàng hóa khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng. Cùng với đó, tại đây chúng tôi cũng có cơ sở chuyên đóng các thùng xe tải như: thùng lửng, thùng bạt, thùng kín, thùng composite, mui bạt bửng nâng, …đáp ứng đầy đủ yêu cầu phục vụ của người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhận đóng thùng xe tải theo yêu cầu khách hàng ngoài các mẫu đã giới thiệu.

Xưởng đóng thùng xe tải của chúng tôi ở đây có đội ngũ làm việc với sự chuyên nghiệp, mỗi công đoạn đều có sự phân bố rõ ràng, ví dụ như thợ cơ kí lành nghề, được đào tạo bài bản, luôn có sự đảm bảo và tính thẩm mỹ cao hay kỹ sư thiết kế thùng có kinh nghiệm thiết kế bài bản và chuyên nghiệp.

  1. Quy định đóng thùng xe tải

Quy định đóng thùng xe tải theo Thông tư 42/2014 đã quy định toàn bộ về kích thước chiều dài thùng, khối lượng và cách tính toán thiết kế thùng xe tải.

Kích thước thùng xe tải khi mua xe được quy định và ghi rõ trong giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, trong đó có kích thước tổng thể của xe và kích thước lọt lòng thùng xe. Khi khách hàng muốn thay đổi kích thước thùng xe hay chuyển đổi mục đích sử dụng, khách hàng cần phải làm thủ tục hoán cải theo đúng quy chuẩn của thông tư trên.

Tóm lại, Thùng xe phải có kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn cho hàng hóa được chuyên chở, có sàn, các thành thùng phía trước, bên cạnh và phía sau. Thùng xe không được có các kết cấu để lắp được các chi tiết, cụm chi tiết dẫn tới việc làm tăng thể tích chứa hàng. Đối với thùng hở của loại sơ mi rơ moóc tải được thiết kế để chở hàng hóa và chở được công-ten-nơ thì còn phải bố trí các khóa hãm công-ten-nơ. Đặc biệt, thùng xe sau khi lắp đặt lên xe phải tuân thủ các yêu cầu về chất lượng cũng như an toàn.

  1. Vật liệu đóng thùng xe tải

Về vật liệu gia công đóng thùng xe tải đã được bộ phận mua hàng và chất lượng kỹ thuật chúng tôi lựa chọn một cách tốt nhất để phù hợp với quy cách thùng đã đề ra nhưng luôn đảm bảo chất lượng đến tay người dùng. Có thể kể đến một số vật liệu tiêu biểu như khung xương, đà, trụ bằng sắt thép hộp hay vách trong vách ngoài bằng inox 430, 304, … và những phụ kiện đóng thùng xe tải khác cũng được đóng từ vật liệu bền chắc có độ bền chống gỉ sét cao.

  1. Quy cách đóng thùng xe tải

4.1 Khung xương thùng xe tải

Khung xương của thùng là các thanh nối khớp giữa các thanh thùng và trụ thùng. Khung xương thùng thường sử dụng sắt đen hoặc sắt kẽm, quý khách hàng có thể đổi sang chất liệu bằng inox 430, inox 201, inox 304, đặc biệt trong phần khung xương thùng này thì phần trụ thùng thường rất quan trọng nên tùy theo phân khúc tải trọng hàng hóa để chọn trụ thùng phù hợp.

4.2 Vách ngoài thùng

Vách ngoài thùng là tấm ghép ngoài cùng gắn liền với khung xương thùng, thường sử dụng Inox 430 dập song. Quý khách có thể đổi bằng vách phẳng, dập song, dập sóng chừa khoảng giữa, dập sóng chữa phẳng 3 khoảng, … dùng chất liệu Tôn, Inox 304, Inox 430, Composite tấm, Alunium Composite tấm ghép…

4.3 Vách trong thùng

Vách trong thùng: giống với vách ngoài thùng nhưng vật liệu sử dụng thông thường là tôn phẳng. Quý khách cũng có thể thay đổi vật liệu cho phù hợp với sản phẩm hàng hóa của mình, như vận chuyển hàng thực phẩm nền chọn vách trong Inox 304 không rỉ không sét.

4.4 Giữa thùng

Giữa thùng là phần tiếp diện giữa vách ngoài thùng và vách trong thùng gắn trong khung xương được gọi là giữa thùng, giữa thùng thường được dùng xốp (mouse) cách nhiệt.

4.5 Sàn thùng

Sàn thùng xe tải đặc biệt quan trọng đối với công năng duy chuyển của hàng hóa vận chuyển vì sàn xe thường có 02 dạng: đó là sản phẳng và sàn dập song. Quý khách lưu ý chọn dạng sàn thùng cho phụ hợp, sàn thùng thường được sử dụng là sắt đen sơn (thép tấm) hoặc Inox 430/304

4.6 Đà thùng

Đà thùng gồm có đà ngang đà dọc, ngày nay hầu hết các cở sở thiết kế hoặc gia công đóng thùng sẽ không dùng đà hộp nên khách để ý chi tiết này. Đà thùng thường được dùng bằng U đúc, U dập …

Trên đây là những chi tiết chính của một thùng xe tải thông thường cho khách hàng tham khảo. Nếu Quý khách muốn đóng thùng chuyên dùng như chở gia cầm, gia súc, chở thức ăn chăn nuôi (chở cám), chở xăng dầu, chở xe máy, chở ô tô, bửng nâng hạ, … thì hãy liên hệ với địa lý chúng tôi để được tư vấn hoặc đóng theo yêu cầu.

  1. Xe tải thùng kín

Có thể thấy, xe tải thùng kín là loại thùng xe thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn để chở hàng nhất hiện nay, ví dụ như dòng xe tải Hyundai H150 thùng kín hay N250SL thùng kín. Bởi vì trong thời tiết hay biến đổi khi hậu như thế này, thì việc thùng kín sẽ có thể đảm bảo được hàng hóa không bị hư tổn gì cả, việc vận chuyển ít có thể bị rơi mất hay hư hỏng.

Về hình thức quy cách thùng kín xe tải thì sẽ được đóng với thiết kế dạng hộp đóng kín. Tùy thuộc vào vật liệu, giá thành của mỗi thùng đóng sẽ có sự chênh lệch không đáng kể. Vật liệu đóng thùng ví dụ như inox 304 cũng sẽ có sự khác nhau với inox 403 vì giá thành inox 304 cao hơn inox 430.

Đối với thùng kín từ sàn cho đến khung xương, vách ngoài và vách trong đều có sự tỉ mỉ đều có một thùng kín được chắc chắn, đảm bảo.

  1. Những ưu điểm về dịch vụ đóng thùng xe tải tại Hyundai Bắc Việt

Khi đến với đại lý chúng tôi bạn có thể yên tâm giao xe của mình. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm khách hài lòng từ khâu bán hàng, chăm sóc, dịch vụ và sau bán hàng.

Đại lý Hyundai Bắc Việt chúng tôi luôn có 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm và mang đến các chiến lược để đưa đến những thùng xe có mẫu mã đẹp, chất lượng nhất.

Các kĩ thuật máy móc luôn luôn được trang bị hiện đại, tăng tiến để không ảnh hưởng trong quá trình sản xuất

Đối với quá trình đóng thùng xe tải, chúng tôi luôn luôn làm đúng theo các quy cách quy định đã đề ra, thường xuyên liên hệ trao đổi với khách hàng để mang tới sự hài lòng nhất.