Mini roadshow tại Hà Nội ngày 28/03

Tiếp nối chương trình Mini RoadShow hàng tháng của Hyundai Bắc Việt, lần này chúng tổ chức chương trình tại khu vực thành phố Hà Nội để tri ân khách hàng tại đây.

Trong buổi Mini RoadShow này, Hyundai Bắc Việt đã gặp gỡ khách hàng của mình để tư vấn và tạo điều kiện để khách hàng có thể trực tiếp lái thử mẫu xe Hyundai Mighty Ex8 GTL Thùng Bạt.

Cảm ơn hai khách hàng  là  Anh Nguyễn Công Đạt ở Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội và Anh Đỗ Thạch Lam ở Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội đã nhiệt tình tham gia trải nghiệm buổi mini RoadShow của Hyundai Bắc Việt. Kết thúc buổi RoadShow, Hyundai Bắc Việt đã dành tặng 2 suất quà nhỏ để tri ân khách hàng và hy vọng đã đem lại những trải nghiệm thú vị với mẫu xe Hyundai Mighty Ex8 GTL Thùng Bạt.

Sự kiện Mini RoadShow vẫn sẽ được tiếp tục tổ chức liên tục mỗi tháng tại nhiều khu vực khác nhau để khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe tại Hyundai Bắc Việt. Trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hyundai Bắc Việt. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline để được phục vụ tốt nhất:

HYUNDAI BẮC VIỆT – Đại lý 3S ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại