Những mẫu xe khách của Hyundai Thành Công mới nhất 2023

Không chỉ phát triển mạnh mẽ ở dòng xe tải hay xe du lịch, Hyundai còn nghiên cứu và phát triển thêm sản phẩm trong phân khúc xe khách Hyundai. Với những nổi bật về thương hiệu Hyundai lâu năm trên toàn thế giới, năm 2023 hãng xe Hyundai đã cho ra mắt nhiều dòng xe khách khác nhau phục nhu cầu người dung cũng như các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Cac dong xe khach hyundai 2023 01

Ở xe tải có đa dạng tải trọng xe thì ở xe khách cũng tương tự vậy, với tiêu chí đánh vào thị yếu người dùng mà Hyundai đã  phân bổ khá đa dạng các mẫu xe khách Hyundai từ 16 chỗ, 29 chỗ đến những dòng cao cấp 47 chỗ và kèm theo đó là giá xe khách Hyundai cũng rất phù hợp với thị trường Việt Nam, thừa sức cạnh tranh với các hãng khác.

Xe khách Hyundai có những dòng xe nào?

Như đã đề cập ở trên, Hyundai hiện đang phân bổ, phát triển ở ba hạng chỗ ngồi cho phân khúc xe khách Hyundai gồm: 16 chỗ, 29 chỗ, 47 chỗ và nhũng phân khúc này có thể tùy biến để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Xe khách 16 chỗ Hyundai Solati

xe-khach-16-cho-solati-hyundai (54)

Năm 2017, Hyundai Solati bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, sản phẩm này do Thaco trực tiếp lắm ráp. Mặc dù nổi bật về phần trang bị và động cơ tuy nhiên cản trở về giá khiên cho mẫu Solati này không được nhiều người sử dụng.

Cuối tháng 6 năm 2018, mẫu Hyundai Solati đầu tiên do Hyundai Thành Công lắp ráp từ 100% linh kiện nhập khẩu của Hyundai Hàn Quốc về đã được tung ra thị trường, đây được xem như mẫu nâng cấp cải tiến hơn nhiều so với mẫu do Thaco lắp ráp. Về giá cả thì giá của nó đã giảm tới 110 triệu khi so với giá ban đầu.

Hyundai Solati Với thiết kế sang trọng, nổi bật đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường, cạnh tranh lại các thương hiệu khác. Hyundai Solati 16 chỗ là tên thường gọi của dòng xe Solati 16 chỗ. Trong tiếng Ý, Solati có nghĩa là tiện nghi.

Hệ thống quạt trần với nhiệm vụ tuần hoàn khí mang lại cảm giác dễ chịu cho hành khách chính là một điểm cải tiến đáng kể của Hyundai Thành Công. Điểm tiếp theo là bệ đỡ lên xe được HTCV thiết kế chắc chắn và tiện nghi hơn rất nhiều so với trước. Hệ thống âm thanh của xe cũng được thiết kế và làm mới lại, để mang đến một bầu không khí âm thanh sống động trên xe.

Xem chi tiết: Hyundai Solati

Xe khách 29 chỗ Hyundai New County

kich_thuoc_xe_khach_hyundai_county_bac viet-1

Dòng xe khách 29 chỗ Hyundai County là một thương hiệu vô cùng quen thuộc và được nhiều công ty vận tải lựa chọn. Nổi bật từ thiết kế ngoại thất, cho đến nội thất đi kèm với đó là hệ thống động cơ vô cùng mạnh mẽ, khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với dòng sản phẩm County tại Việt Nam hiện nay có tất cả 3 nhà sản xuất lắp ráp là: Hyundai Thành Công, Đồng Vàng và cuối cùng là Tracomeco. Cả 3 nhà sản xuất đều có phần kiểu dáng động cơ, nội ngoại thất tương đối giống nhau. Trong ba nhà lắp ráp trên thì sản phẩm County của Hyundai Thành Công được đánh giá là chất lượng tốt nhất.

Xem chi tiết: Hyundai County

Xe khách 47 chỗ Hyundai Universe

xe-khach-47-cho-univer-hyundai (2)

Hyundai Universe là dòng sản phẩm thuộc phân khúc xe khách cỡ lớn của Hyundai. Từ khi có mặt trên thị trường, xe khách Universe đã từng bước khẳng định được giá trị của bản thân. Với những thiết kế nổi bật đi cùng, trang bị cao cấp, Hyundai Universe đã và đang từng bước chiễm linh được thị trường của riêng mình.

Hyundai Universe 47 chỗ được rất nhiều nhà máy khác nhau ở Việt Nam lắp ráp, trước đây có các hãng như Tracomeco với thương hiệu Universe Noble, Thaco nhưng chất lượng được đánh giá cao nhất vẫn từ Hyundai Thành Công, đại lý phân phối xe Hyundai chính hãng toàn quốc.

Xe khách Hyundai Universe 47 chỗ được thiết kế theo dạng động lực học, giảm thiểu lực cản của gió. Từ đó tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như giảm tiếng ồn tạo ra trong quá trình di chuyển của xe. Khách hàng sẽ được tận hưởng một cảm giác êm ái, thoải mái khi xe chạy.

Hiện tại Hyundai Universe được phân phối gồm 2 phiên bản:

Xe khách 47 chỗ Universe Advanced

Xe khách 47 chỗ Universe Premium

Xem chi tiết: Hyundai Universe

Hai phiên bản trên là hai phiên bản thiếu, ngoài ra chúng tôi còn có hai phiên bản Advanced full option và Premium full option với giá bán chênh hơn so với giá tham khảo trên.

Trên đây là 3 mẫu xe khách đang được phân phối tại Hyundai Bắc Việt đại lý 3S của Hyundai Thành Công xe Thương mại.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0912.956.899 để nhận thông tin chi tiết.