Quy định và hình thức thanh toán.

Chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ô tô Bắc Việt. Nhằm rõ ràng, minh bạch, thuận tiện cho Quý khách hàng khi giao dịch mua bán với công ty và phải đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, chúng tôi công bố các quy định hình thức thanh toán được chấp nhận như sau:

Thông tin thanh toán ghi trên hóa đơn/ đơn hàng/ hợp đồng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ BẮC VIỆT

Địa chỉ: AD 12-07, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

MST: 0101532794

+ Thanh toán trực tiếp: 

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ô tô Bắc Việt, hoặc tại nhà Quý khách đều được chấp nhận.

Tất cả khoản thu trực tiếp của công ty đều có phiếu thu, do công ty lập, có chữ kí người đại diện và mộc dấu đỏ tròn Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ô tô Bắc Việt, trường hợp thiếu một trong các thành phần đó Quý khách hàng không thanh toán, sau đó liên hệ với Công ty để được hỗ trợ giải quyết.

+ Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng:

 Để thuận tiện hơn và an toàn hơn, Quý khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng số tiền theo hợp đồng, thông tin tài khoản chuyển khoản như sau.

Chủ tài khoản: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ô tô Bắc Việt

STK: 117000034609, Ngân hàng Viettinbank, Chi nhánh Đông Anh

Sau khi nhận được tiền, Công ty sẽ liên hệ xác nhận tình trạng thanh toán và tiến trình thực hiện đơn hàng/hợp đồng đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hoặc

Sau khi chuyển khoản xong khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận bán hàng để đơn hàng được xử lý nhanh hơn. Khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng/ hợp đồng/ giao hàng cho quý khách.