Video Giới Thiệu Chi Tiết Solati Cứu Thương Bản Cao Cấp

Hyundai Bắc Việt xin giới thiệu với quý khách video chi tiết chiếc xe Hyundai Solati cứu thương bản cao cấp.

TỔNG QUAN VỀ XE CỨU THƯƠNG HYUNDAI SOLATI

Xe cứu thương Hyundai Solati được Hyundai Thành Công thiết kế dựa trên nguyên mẫu Hyundai Solati 16 chỗ dành riêng cho thị trường Việt Nam, mẫu city bus 16 chỗ được giới thiệu cách đây 3 năm tại Việt Nam, phiên bản xe Solati cứu thương có thể nói là mẫu xe cứu thương to lớn và rộng rãi nhất thị trường, xe hiện đang được nhiều trung tâm y tế, bệnh viện yêu thích và lựa chọn.

xe-solati-cuu-thuong (1)

Các trang bị y tế trên xe khác bao gồm:

–    Đồng hồ đo huyết áp áp tường: 01 bộ

–    Bộ đo huyết áp: 01 bộ

–    Ống nghe cầm tay: 01 bộ

–    Thùng đựng chất thải inox: 01 cái

NGOẠI THẤT SOLATI CỨU THƯƠNG

Hyundai Bắc Việt giới thiệu ngoại thất video xe Hyundai Solati cứu thương:

Xe cứu thương Hyundai Solati mang màu sơn trắng đặc trưng của ngành Y, trên nóc xe xe được trang bị 1 đèn cảnh báo chính phía trước và 2 đèn cảnh báo phụ phía sau giúp người tham gia giao thông dễ dàng nhận biết và nhường đường cho xe cứu thương. Cùng với đó là biểu tượng chữ thập và ký hiệu Ambulance được dán phía trước và sau xe.

Cửa sau xe Hyundai Solati có thể mở rộng hoàn toàn sang hai bên, giúp dễ dàng di chuyển bệnh nhân cấp cứu lên và xuống xe.

Vẻ bề ngoài hiện đại theo phong cách Châu Âu nhưng vẫn giữ những đường nét đặc trưng của Hyundai. Thiết kế ngoại thất hiện đại, sang trọng và tinh tế góp phần làm tăng sự nổi bật cũng như tăng hiệu suất vận hành cho chiếc xe.

xe-solati-cuu-thuong (43) xe-solati-cuu-thuong (6)