Video Giới Thiệu Về Hyundai Mighty EX8L Thùng Kín Tại Hyundai Bắc Việt

Hôm nay Hyundai Bắc Việt sẽ giới thiệu với quý khách 1 chiếc video về chiếc xe Hyundai Mighty EX8L Thùng Kín Inox.

Mighty EX8L thùng kín là mẫu xe tải mới nhất của Hyundai tại Viêt Nam trong phân khúc tải trung, với những đổi mới mang tính đột phá cả về động cơ, kích thước, tải trọng cho đến thiết kế.

Không chỉ là một chiếc xe với khả năng vận tải hàng hóa thông thường, Mighty EX8L chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vượt hơn cả mong đợi.

Năm 2020 Hyundai Thành Công cho ra đời một loạt các dòng xe tải 7 tấn với các phiên bản và số loại khác nhau, có thể nói hãng Hyundai quả thật là nhà tiên phong trong thiết kế, mẫu mã hiện đại, một năm đón chào những siêu phẩm của dòng EX8 SERIES chúng ta có thể kể đến như EX8L bản cao cấp tải 7 tấn, EX8 GTS2 bản thường tải trọng 7 tấn thùng ngắn, EX8 GTL bản thường tải trọng 7 tấn thùng dài, ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu dòng xe tải 7 tấn Hyundai thùng dài bản cao cấp mang tên Mighty EX8L.

Cấu tạo thùng kín

Như trong video giới thiệu về Mighty EX8L thùng kín:

 Kích thước tổng thể (mm)7720 x 2230 x3130
Kích thước lọt thùng (mm)5750 x 2060 x 2050
Tải trọng ( kg)7100

hyundai-mighty-ex8l-thung-kin (10) hyundai-mighty-ex8l-thung-kin (9)

Động cơ Mighty EX8L mạnh mẽ bền bỉ

Được phát triển bởi công nghệ độc quyền của Hyundai, công nghệ Engine Downsizing giúp cho động cơ nhỏ gọn nhưng lại có sức mạnh lớn hơn, trái tim của EX8L là khối động cơ D4CC với dung tích xilanh 2.891cc cho công suất tối đa 160PS ở vòng tua 3000 vòng/phút,vượt trội so với các dòng xe khác trong cùng phân khúc.

Xe Hyundai Mighty EX8 có phải nhập khẩu linh kiện CKD 100% từ Hàn Quốc không?

Không, Hyundai Mighty EX Series có nhiều phiên bản thuộc bản cao cấp hoặc trung cấp. Đối với bản cao cấp là Mighty EX8L thì 100% linh kiện CKD được nhập khẩu từ Hàn Quốc, còn bản trung cấp là EX8GT ngoài việc lược bỏ một số trang bị tiện nghi thì có động cơ và hộp số được nhập từ Hàn Quốc.

Các linh kiện khác được nhập khẩu tại nhà máy Hyundai của Hyundai Hàn Quốc tại các nước khác để giảm chi phí sản xuất và giá thành xe (giảm nhân công sản xuất, giảm thuế quan…) và 100% các linh kiện.

Phụ tùng đều được các chuyên gia của Hyundai Hàn Quốc kiểm định chất lượng, sản phẩm sau khi lắp ráp đều phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe như phiên bản cao cấp.