Làm đẹp xe - Dọn nội thất

Làm đẹp xe - Dọn nội thất

Vì sao cần bảo dưỡng, vệ sinh nội thất ô tô?

Trong quá trình sử dụng dài, nội thất ô tô sẽ nhiễm bẩn từ môi trường bên ngoài như khói bụi, ấm ướt do trời mưa nước lọt được vào trong xe gây ẩm mốc…đặc biệt là với khí hậu khắc nghiệt như ỏ Việt Nam.Cùng với đó chính các thói quen sử dụng xe của người dùng cũng ảnh hưởng tới nội thất trong xe như: người dùng thường xuyên mang đồ ăn lên xe, đồ ăn rơi vãi trên xe bám trên ghế, sàn xe lâu ngày không được dọn dẹp sẽ lên men và gây ô nhiễm, bốc mùi hôi. Đồng thời những đồ dùng dơ bẩn như giày dép, quần – áo người dùng vô tình mang lên xe cũng gây ô nhiễm nội thất trong xe, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển.

 

Chính vì thế Vệ sinh – bảo dưỡng nội thất ô tô sẽ giúp khử mùi hôi có trong xe, lấy lại môi trường sạch sẽ, mát mẻ và thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời, nội thất trong xe sẽ trở nên sạch sẽ, quay về gần như nguyên bản như trước khi bị nhiễm bẩn.

 

Đến với quy trình dọn rửa nội thất ô tô của Huyndai Bắc Việt quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất oto tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phi, nhưng thế với mỗi một chiếc xe sẽ có 2 – 3 nhân viên thực hiện chuyên nghiệp, dung dịch dọn nội thất oto chuyên dụng chính hãng nhập khẩu từ Bỉ không làm bay màu và gây tác hại đến các  chi tiết của nội thất oto, đồng thời không gại đến sức khỏe con người.

Quy trình dọn rửa nội thất ô tô của Bắc Việt

Bước 1: Rửa  xe bằng dung  dịch chuyên dụng,nhằm loại bỏ  các bụi bẩn mảng bám, bùn đất trong quá trình sử dụng xe.

Bước 2: Tháo  ghế, thảm sàn, nắp cốp, lốp sơ cua....khi vệ sinh thảm sàn sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dùng: bàn chải mềm, cọ, sung phun hơi cùng dung dịch tẩy rửa đa năng đậm đặc của 3M với tỷ lệ 1:15 để vệ sinh.

Bước 3: Hút bụi và làm sạch sơ bộ khoáng nội thất

Bước 4: Sử dụng dung dịch chuyên dụng và dụng chuyên dụng để làm sạch cẩn thận, tỉ mỉ, talop, câc chi tiết nhựa cao su trên oto

Bước 5: Làm sạch các khe kẽ, hèm cửa, nắp cốp, khe gió điều hòa, cánh cửa...

Bước 6: Giặt sạch dây đai bảo hiểm

Bước 7: Giặt sạch thảm trải sàn, lót chân.

Bước 8:  Lau sạch trần xe.

Bước 9: Vệ sinh Làm sạch ghế ngồi.

Bước 10; Sấy khô trần, thảm ghế nỉ.

Bước 11: Lắp lại ghế ngồi

Bước 12: Bảo dưỡng các chi tiết nhựa, Da...

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

0912.956.899